Luyện thi Trần Đại Nghĩa TPHCM

LUYỆN THI VÀO LỚP 6 THPT CHUYÊN TRẦN ĐẠI NGHĨA

Thưa Quý phụ huynh và các em học sinh thân mến !

Thực tế chúng ta ai cũng đều mong mỏi con em mình được học hành ở một ngôi trường tốt, để được giáo dục phát triển tốt về mọi mặt.

Điều lo lắng nhất là khi con em mình chuyển cấp từ bậc Tiểu học sang bậc Trung học sơ sở(THCS) thì việc lựa chọn ngôi trường THCS nào để phù hợp với con em mình lại càng khó với Quý phụ huynh chúng ta.

Thực trạng hiện nay, học sinh dù dành thời gian và công sức luyện tập rất nhiều nhưng thực tế đạt hiệu quả chưa cao do học thụ động, chưa chịu tư duy khi gặp tình huống có vấn đề trong những kỳ thi tuyển vào THCS.

Vậy làm thế nào để giúp các trò vừa nắm chắc kiến thức cơ bản, phát huy khả năng tư duy, tiếp thu được kiến thức nâng cao để đạt kết quả học tập và tuyển sinh tốt nhất?

Cơ sở Bồi dưỡng Học sinh giỏi Nguyễn Viết Xuân là một cơ sở tin cậy của rất nhiều phụ huynh từ nhiều năm qua, từ khắp các quận, huyện trong Thành phố Hồ Chí Minh đã đặt niềm tin gửi gắm con em mình.

Ở nơi đây, các thầy, các cô luôn tìm hiểu kĩ học sinh của mình để biết được từng trò thiếu gì, cần bồi dưỡng nâng cao những nội dung kiến thức nào. Đặc biệt, các thầy cô luôn định hướng, giúp trẻ có niềm vui, niềm say mê, hứng thú, chủ động, sáng tạo trong quá trình học tập. Dần dần các em học sinh cảm thấy tự tin vào khả năng của mình mà tự đăng kí dự kì khảo sát tuyển sinh vào lớp 6 Trường chuyên Trần Đại Nghĩa hay vào các trường chất lượng cao khác trong thành phố.

Với đội ngũ các thầy cô có tay nghề vững vàng, có lòng yêu nghề, miến trẻ, với nội dung giáo trình ôn luyện chất lượng, được sắp xếp theo từng chuyên đề, kết hợp đổi mới phương pháp giảng dạy, sử dụng máy chiếu đa năng, có tư liệu, hình ảnh sinh động, có cơ sở vật chất phòng học và trang thiết bị hiện đại, thoáng mát, sẽ giúp các em có hứng thú học tập, ôn luyện đạt chất lượng cao mà không cảm thấy mệt mỏi, áp lực.

Trong quá trình ôn luyện, thầy cô thường xuyên sẽ ra những bài kiểm tra bám sát nội dung và cấu trúc đề thi để các em làm quen. Từ đó hình thành kĩ năng làm bài thi một cách bài bản, chuyên nghiệp, chất lượng. Qua mỗi lần kiểm định, thầy cô sẽ thông báo kết quả kịp thời đến Quý phụ huynh tiện theo dõi.

Đặc biệt các thầy cô chú trọng giúp đỡ học sinh có nền tảng kiến thức vững chắc, phong phú, trang bị phong cách tự tin khi làm bài khảo sát vào lớp 6 chuyên Trần Đại Nghĩa và thực sự các trò có nền tảng kiến thức cơ bản, vững vàng để vững tin bước vào cấp Trung học cơ sở.

Hiện nay, cơ sở có tổ chức các lớp bồi dưỡng ôn luyện cho các em học sinh Khối lớp 5 về các loại kiến thức như : Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh tích hợp... phù hợp với nội dung bài khảo sát hiện nay.

Cơ sở chúng tôi đang bắt đầu nhận học sinh khóa mới ôn luyện thi vào lớp 6 chuyên Trần Đại Nghĩa.

Các bậc phụ huynh và các em học sinh quan tâm thì hãy tìm đến: Cơ sở Bồi dưỡng Học sinh giỏi Nguyễn Viết Xuân để thầy cô Test kiến thức, kĩ năng, sắp xếp lớp học và xây dựng chương trình phù hợp với trình độ của từng bé.

Thời gian nhận học sinh : Các ngày trong tuần từ 8 giờ sáng đến 19giờ 30 tối.

Thời gian ôn luyện bắt đầu từ ngày 2/5/2018.

Địa chỉ : 391/150, Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, Quận 1

Điện thoại: 0973308199 (thầy Xuân) hoặc 0974219054 (cô Diện)

Hãy đến với chúng tôi để cùng khám phá và cảm nhận!

Xin trân trọng cảm ơn Quý phụ huynh và các em học sinh đã quan tâm!

Trung tâm bồi dưỡng học sinh giỏi Nguyễn Viết Xuân còn chuyên luyện thi Olympic Toán Tuổi thơ toàn Quốc, bồi dưỡng văn hoá đến lớp 12 với đủ các môn: Toán, Lý, Hoá, Văn, Anh ngữ và các môn năng khiếu.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH 
Công ty TNHH GD-ĐT Nguyễn Viết Xuân - Trung tâm bồi dưỡng văn hoá Nguyễn Viết Xuân thông báo: 
- Từ ngày 18/6/2018, trung tâm tổ chức tuyển sinh khoá hè 2018 (Học từ 18/6 đến 18/8/2018).  Quý phụ huynh dẫn các con tới đăng ký môn học, làm bài kiểm tra, xếp lớp, nhận thời khoá biểu và lịch học. 
Các môn học đăng ký gồm: Toán, Vật Lý, Hóa Học, Anh Văn, Ngữ Văn và các môn năng khiếu.
- Thời gian: Sáng (8h-11h); Chiều (14h-17h) trong ngày.
- Địa chỉ: 391/150 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Q1, TPHCM(Đối diện Công an phòng cháy chữa cháy Thành phố - đằng sau nhà sách Xuân Thu. Từ đường Trần Hưng Đạo vào hẻm 391 tới ngã tư đầu tiên thì quẹo trái 15m gặp căn nhà thứ 3 bên tay trái có cổng màu đen).   
- Điện thoại : 0973308199 (thầy Xuân) hoặc 0974219054 (cô Diện)
Xin cảm ơn Quý vị đã quan tâm !

Trung tâm bồi dưỡng Văn hoá Nguyễn Viết Xuân xin thông báo tuyển sinh lớp 6 năm học 2018 - 2019.
Khai giảng khối 6 vào 8h sáng thứ ba ngày 3/7/2018 :
- Môn Toán : sáng Thứ Ba từ 8h đến 11 h10. (Thầy Tân - Giáo viên chuyên Toán khối 6 của Trần Văn Ơn, Quận 1 dạy)
- Môn Lý: chiều Thứ Ba từ 14h - 15h30 (Thầy Chinh dạy)
- Môn Văn : chiều Thứ Ba từ 15h40- 17h10 (Cô Vui dạy)
- Môn Anh : sáng Thứ Năm từ 8h- 9h30 (Cô Lộc dạy)
- Địa chỉ trung tâm:  391/150 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Q1, TPHCM  (- Đối diện Công an phòng cháy chữa cháy Thành phố.  - Đằng sau nhà sách Xuân Thu - Từ đường Trần Hưng Đạo vào hẻm 391 tới ngã tư đầu tiên gặp quán Ốc TINO quẹo trái 15m gặp căn nhà thứ 3 có cổng màu đen).  Điện thoại : 0974219054 (cô Diện) hoặc 0973308199 (thầy Xuân)

 

Một số hình ảnh và video lớp Luyện thi lớp 6 Trần Đại Nghĩa 2018 

 

 

Kinh nghiệm làm bài khảo sát lớp 6 Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa - Báo Thanh Niên