Luyện thi olympic Toán tuổi thơ

Olympic Toán tuổi thơ được tổ chức hằng năm, qui tụ hàng trăm học sinh xuất sắc, các thầy cô giáo, các nhà quản lý ở các tỉnh, thành phố từ hàng chục đoàn trong cả nước.

Mỗi thí sinh phải làm bài thi cá nhân 30 phút với 15 phút trắc nghiệm chỉ ghi đáp số và một bài tự luận. Ngoài ra còn có phần thi tiếp sức đồng đội, mỗi thí sinh phải làm 2 bài toán trắc nghiệm chỉ ghi đáp số, 3 đội hoàn thành sớm nhất ở mỗi cấp học sẻ được cộng 1 điểm để tính vào kết quả toàn đoàn.


Cuộc thi Olympic Toán tuổi thơ toàn quốc 2014

Cuộc thi Olympic là sân chơi bổ ích, lý thú cho học sinh tiểu học và THCS trên toàn quốc. Cuộc thi là nơi giao lưu, gặp gỡ, thể hiện trình độ, lòng yêu Toán, đồng thời ban tổ chức cũng lựa chọn ra những gương mặt tiêu biểu tham gia kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia, Olympic khu vực và quốc tế.

Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các thầy cô, những nhà quản lý trao đổi kinh nghiệm, học hỏi, đổi mới phương pháp dạy và học Toán.

Trải qua 9 lần tổ chức, cuộc thi đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo học sinh, ban ngành đoàn thể, sở GD - ĐT trong cả nước, điều đó chứng tỏ quy mô, sức ảnh hưởng của cuộc thi tới đời sống xã hội và thế hệ học sinh Việt Nam. 

Bạn đang muốn con mình có hành trang vững chắc tham gia kỳ thi Olympic Toán tuổi thơ , để các em cùng thi đua, cọ sát với các bạn cùng trang lứa trên toàn quốc, bước lên đỉnh vinh quang của cuộc thi trong tương lai, hãy đến với chương trình Luyện thi Olympic Toán tuổi thơ của Trung Tâm BDVH Viết Xuân, với kinh nghiệm thực tiễn của chúng tôi sẽ giúp con em của quý Phụ huynh vững tin trên con đường đã chọn. 

Với uy tín, kinh nghiệm luyện thi Olympic Toán tuổi thơ nhiều năm, Trung Tâm BDVH Viết Xuân cam kết về một hành trang vững chắc giúp các em tự tin đạt thành tích cao trong kỳ thi. 

Ưu điểm, lợi ích vượt trội đến từ đội ngũ luyện thi Olympic Toán tuổi thơ tài năng, chuyên nghiệp của Trung Tâm BDVH Viết Xuân: 
- Học tại Trung tâm với phòng óc hiện đại, khu vực yên tĩnh (phòng lạnh, máy chiếu, phòng giải trí...) . 
- Lớp học không quá 15 học sinh giúp chúng tôi theo sát, kèm cập từng em. 
- Được học từ các gia sư có kinh nghiệm thực tế về cuộc thi, cách ra đề, các kỹ năng, mẹo vặt khi làm bài... 
- Trong quá trình luyện thi, chúng tôi thường xuyên tổ chức theo dõi học sinh để nắm bắt những lỗi học sinh còn mắc phải, thấy được các dạng bài tập mà học sinh còn lúng túng, giúp các em khắc phục nhanh nhất. 
- Sau khi nắm kiến thức vững vàng, xử lý nhanh và chính xác các dạng đề thi thông qua các bài TEST của mỗi buổi học. Chúng tôi sẽ tư vấn, trang bị phong thái tâm lý tự tin, thoải mái nhất để các em đối đầu với các đối thủ mang tầm cở quốc gia.

Trung Tâm BDVH Viết Xuân với môi trường học chuyên nghiệp, bài bản và có sự tương tác tốt nhất luôn là địa chỉ tin cậy, uy tín với việc luyện thi Olympic Toán tuổi thơ.


In bài này   Gửi Email bài này