Giới thiệu Trung Tâm Bồi dưỡng Học sinh giỏi Nguyễn Viết Xuân

Xin trân trọng giới thiệu với Quý phụ huynh cùng các em học sinh về Trung tâm Bồi dưỡng học sinh giỏi Nguyễn Viết Xuân:

Thưa Quý phụ huynh cùng các em học sinh thân mến!

​Học tập là một hành trình vô cùng khó khăn và gian khổ nhưng cũng rất thú vị và thật hữu ích. Trau dồi kiến thức, rèn luyện tư duy, phát triển lành mạnh về đạo đức cùng các kỹ năng mềm trong cuộc sống là điều mà bất kì một người học sinh nào cũng mong muốn đạt được.

Trên con đường học tập để hoàn thiện mình, các em luôn cần những người bạn đồng hành - các chuyên gia về giáo dục để giúp đỡ, động viên, chia sẻ...

Hiện nay, thực tại chất lượng giáo dục chưa được như mong muốn và đặc biệt, do bận mải công việc, sự đổi mới trong cách dạy và học cũng như kho tàng kiến thức ngày một phong phú của nhân loại khiến cho nhiều phụ huynh hiện nay khó mà “học” cùng con - một giải pháp được nhiều phụ huynh và học sinh lựa chọn với mong muốn giảm áp lực học tập đó là tìm đến các trung tâm dạy thêm và học thêm.

Tuy nhiên nếu Quý vị hay các em học sinh không chọn được một trung tâm uy tín, chất lượng thì việc làm này vô hình chung lại phản tác dụng. Nó không những không giúp các em tiến bộ hơn mà lại tạo thêm áp lực cho trẻ, gây lãng phí công sức, thời gian, tiền bạc.

Trung tâm Bồi dưỡng Học sinh giỏi Nguyễn Viết Xuân (Địa chỉ : 391/150 Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, quận 1, TPHCM) đề cao phương châm: phát huy sự tự tin, năng động, sáng tạo tích cực, khơi gợi niềm hứng thú, say mê học tập của trẻ. Với đội ngũ giáo viên giỏi nhiều năm trong nghề, nhiệt huyết trong công tác giảng dạy, đã có rất nhiều thành tích xuất sắc trong những năm qua, luôn tự bồi dưỡng, cập nhật nội dung và phương pháp đổi mới trong giáo dục nhằm khơi dậy tốt nhất trong học sinh niềm đam mê, khám phá tri thức nhân loại, chúng tôi cùng nhau xây dựng ý tưởng : xây dựng một chương trình bồi dưỡng hướng tới việc giáo dục tương tác giúp các em vận dụng nền tảng kiến thức cơ bản đã học trong trường để rèn luyện những kĩ năng phục vụ cho việc học tập cũng như cho cuộc sống hàng ngày và hiểu được giá trị cuộc sống thông qua các chuyên đề cụ thể được bồi dưỡng trong từng giờ học.

Trung tâm Bồi dưỡng Học sinh giỏi Nguyễn Viết Xuân chuyên bồi dưỡng học sinh giỏi các cấp, luyện thi Trần Đại nghĩa, luyện thi Violympic, luyện thi Olympic Toán tuổi thơ, bồi dưỡng kiến thức cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 với đủ các môn: Toán, Lý, Hoá, Văn, Anh, Mĩ thuật ứng dụng trong thực tiễn, luyện viết chữ đẹp và kỹ năng sống, dạy cờ vua, cờ tướng, bóng bàn, guitar...

Trung tâm có hệ thống phòng ốc hiện đại, yên tĩnh, đạt mức trên chuẩn về phòng học mà Bộ GD quy định(phòng lạnh, máy chiếu, máy tính, camera cho phụ huynh và người quản lý cùng giám sát từng giờ học, có phòng giải trí, căn tin...)

Đặc biệt mỗi phòng học không quá 15 học sinh giúp chúng tôi theo sát, kèm cặp từng em - dạy theo từng đối tượng học sinh - cá biệt hoá hoạt động học tập để giúp mỗi người học có sự phát triển riêng biệt hiệu quả nhất.

Trong quá trình học tập, chúng tôi thường xuyên tổ chức kiểm định chất lượng, theo dõi học sinh để nắm bắt những lỗi học sinh còn mắc phải, thấy được các dạng bài tập mà học sinh còn lúng túng, giúp các em khắc phục nhanh nhất.  Sau khi nắm kiến thức vững vàng, xử lý nhanh và chính xác các dạng bài tập thông qua các bài TEST của mỗi buổi học, chúng tôi sẽ củng cố, nâng cao kiến thức và rèn luyện kĩ năng cùng trang bị tâm lý tự tin, thoải mái nhất cho các em.

Trung Tâm Bồi dưỡng Học sinh giỏi Nguyễn Viết Xuân với môi trường học tập chuyên nghiệp, bài bản và có sự tương tác tốt nhất trong quá trình học tập luôn là địa chỉ tin cậy, uy tín, chất lượng mà Quý phụ huynh cũng như các em học sinh tìm tới!

Chúng tôi cam kết sẽ xây dựng những chương trình và phương pháp dạy học phù hợp với từng đối tượng học sinh để giúp các em phát huy hết khả năng sáng tạo và tự tin trong quá trình học tập.

​Hãy đến với chúng tôi và cùng cảm nhận!


In bài này   Gửi Email bài này