Giới thiệu đội ngũ Giáo viên

GIỚI THIỆU ĐỘI NGŨ CỦA TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI NGUYỄN VIẾT XUÂN 

Trung tâm được hình thành với mục tiêu TINH CHẤT về đội ngũ, CHẤT LƯỢNG về chuyên môn. Vì thế, trung tâm đã xây dựng, tuyển chọn đội ngũ giáo viên có trình độ nghiệp vụ tay nghề vững vàng, tâm huyết, kinh nghiệm nhiều năm trong ngành giáo dục, có tinh thần, thái độ, đạo đức mẫu mực, yêu nghề mến trẻ. Chắc chắn nơi đây sẽ là địa chỉ tin tưởng để Quý phụ huynh gửi gắm con em mình theo học các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh từ lớp 1 tới lớp 12, luyện thi vào các trường chuyên và ôn thi Đại học, Cao đẳng. 
Trung tâm đã đạt những thành tích cao về chất lượng giáo dục trong những năm qua tại TPHCM. Tỉ lệ đậu vào các trường chuyên từ 30% - 50%. Tỉ lệ tốt nghiệp THPT đạt 100%. Tỉ lệ đậu Đại học và Cao đẳng đạt 100%. Đặc biệt 100% học sinh theo học tại trung tâm đều đã thay đổi tích cực về tinh thần, thái độ, ý thức học tập, tinh thần vượt khó trong học tập để khẳng định mình trước bè bạn, gia đình, nhà trường và xã hội. Từ đó mỗi học sinh của trung tâm đã có niềm say sưa, niềm đam mê trong học tập và tiến bộ mỗi ngày. 
Vì quan điểm giáo dục: “Ươm mầm trí tuệ, thắp sáng tương lai”, trung tâm sẽ gắng sức vượt khó để luôn sẵn sàng song hành cùng con em Quý vị trong chặng đường giáo dục sắp tới!


GIỚI THIỆU VỀ THẦY GIÁO Nguyễn Viết Xuân

Sinh ngày: 08 – 01 – 1973
Nơi sinh: Xóm 10, Đông Xá, xã Quỳnh Hội, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình.
Trình độ chuyên môn : Cử nhân KH Tiểu học (Trường ĐH SP Hà Nội I) Thầy là con út của Cố cựu nhà giáo Nguyễn Văn Du - Nguyên hiệu trưởng Trường Bồi dưỡng giáo viên và học sinh giỏi huyện Quỳnh Phụ - Tỉnh Thái Thầy Nguyễn Viết Xuân nhiều năm là giáo viên giỏi, CSTĐ cấp Tỉnh, đã có thời gian phụ trách chuyên môn về môn Toán bậc Tiểu học của PGD huyện Quỳnh Phụ - Tỉnh Thái Bình.
Là giảng viên cốt cán cấp Tỉnh Thành Phố. Đã có thời gian làm việc tại Viomlypic.vn. Thầy đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục, đã có học sinh đoạt Huy chương Vàng Toán Tuổi Thơ toàn Quốc, có nhiều học sinh được thầy dạy đã trúng tuyển vào lớp 6 trường THPT Trần Đại Nghĩa TPHCM với số điểm rất cao (nằm trong top 5).
Hiện thầy đang làm Đại diện Tạp chí Toán Tuổi thơ tại Miền Nam và Giám độc tại Trung Tâm Bồi dưỡng Học sinh giỏi Nguyễn Viết Xuân,
Điện thoại: 0973.308.199 & 08 668 21199


GIỚI THIỆU VỀ CÔ GIÁO Nguyễn Thị Diện

Sinh ngày : 20 – 9 – 1975
Nơi sinh: thôn Mai Trang, xã An Quý, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình.
Trình độ chuyên môn : Cử nhân KH Tiểu học (Trường ĐH SP Hà Nội I)
Cô giáo Nguyễn Thị Diện đã có nhiều năm là giáo viên giỏi các cấp. Đặc biệt cô đã đạt Giải Nhất tại hội thi Giáo viên giỏi cấp Tỉnh bậc Tiểu học của Thái Bình năm học 2010 – 2011. Cô có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục, đã có học sinh đoạt Huy chương Vàng Toán Tuổi Thơ toàn Quốc và học sinh đạt giải nhì kỳ thi Violympic cấp Quốc gia giải Toán trên mạng internet năm học 2010 - 2011.
Hiện cô làm Đại diện Tạp chí Toán Tuổi thơ tại Miền Nam và giảng dạy tại Trung tâm bồi dưỡng học sinh giỏi Nguyễn Viết Xuân địa chỉ: 391/150 Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, Quận 1, Tp.HCM.
Điện thoại: 0974.219.054 & 08 668 21199


Một số thầy cô, chúng tôi sẽ cập nhật tiếp sau. 
Xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Quý vị!


In bài này   Gửi Email bài này