Dạy học trực tuyến

Dạy học trực tuyến là hình thức dạy và học thông qua một phần mềm kết nối học sinh và giáo viên trên Internet, học sinh và giáo viên tương tác trực tiếp thông qua Webcam trên máy tinh trong thời gian thực, có thể trao đổi chia sẻ tài liệu nhanh chóng dễ dàng.

Cách thức học:
- Toán Tiểu Học Online hay Gia sư Viết Xuân mở các lớp học trực tuyến và quy định thời gian học.
- Giáo viên nhận lớp sẽ chuẩn bị tài liệu và kiến thức giảng dạy cho buổi học thông qua Webcam và Internet, đúng giờ quy định giáo viên sẽ online để giảng bài.
- Học sinh hay Phụ huynh đăng ký lớp học, đóng học phí, sau đó sẽ được nhận thông tin về lớp học và giờ học, đúng giờ quy định học sinh phải online để học nếu không sẽ bị nhỡ buỗi học.

Ưu điểm:

1) Học mọi lúc mọi nơi: Trao đổi thông tin, truyền đạt kiến thức theo yêu cầu. Người học có thể truy cập khóa học ở bất kỳ đâu như văn phòng làm việc, tại nhà, tại điểm Internet công cộng, bất kỳ nơi nào theo giờ mở lớp.

2) Tiết kiệm chi phí đi lại. Học sinh chỉ bắt buộc phải đi thi hoặc kiểm tra tập trung tại trường. 

3) Tiết kiệm thời gian so với phương pháp dạy truyền thống: do cắt giảm nhân sự và thời gian đi lại. 

4) Linh hoạt: Học sinh có thể đăng ký bao nhiêu khóa học mà việc học cần, có thể tự điều chỉnh thời gian, tốc độ theo khả năng và có thể tự tham khảo, nghiên cứu thêm thông qua các nguồn tài liệu hướng dẫn tham khảo. 

5) Được hỗ trợ: Với hệ thống CNTT - eLearning hiện đại học sinh sẽ được hỗ trợ giải đáp thông tin kịp thời, nhanh chóng, được thảo luận như một lớp học truyền thống.

Gia sư Viết Xuân với tâm huyết mang đến những lớp học chất lượng với cách học linh hoạt cho học sinh, tự hào là nơi gửi gắm con em của quý Phụ huynh.


In bài này   Gửi Email bài này